Chương Trình 2000Đ San Sẻ Yêu Thương Của Liên Đội Trường TH&THCS Mỹ Hoà

Nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái “ Lá lành đùm lá rách” . Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “ Yêu tổ quốc, yêu đồng bào” của các em thiếu niên nhi đồng trong huyên để kịp thời giúp đỡ nhân dân, thiếu nhi các tỉnh Miền Trung vơi bớt khó khăn , mất mát, vượt qua thiên tai để dần ổn định cuộc sống và học tập .

Thực hiện công văn số 36/ HĐĐH v/v Tổ chức sinh hoạt dưới cờ phát động quyên góp xây dựng quỹ 2.000 đồng giúp đỡ thiếu nhi Miền Trung vượt qua lũ bão.

Đại diện các chi đội lên chia sẻ với các bạn miền trùng

Sáng ngày 26/10/2020 Liên đội trường TH&THCS Mỹ Hòa phát động đến các em Học sinh trong toàn liên đội chung tay góp sức  xây dựng “ Quỹ 2000 đồng giúp thiếu nhi Miền Trung vượt qua lũ bão” . Sau khi phát động 100% các em trong toàn liên đội đã ủng hộ và số tiền quyên góp được 2.259.000 đồng . Số tiền quyên góp đã chuyển về HĐĐH để giúp đỡ thiếu nhi Miền Trung .

Tin,bài TPT

Đinh Thị Hải Anh