Đại hội Chi bộ trường TH&THCS Mỹ Hoà nhiệm kỳ 2022-2025

 Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Đảng ủy xã Mỹ Hòa về việc Tiến hành Đại hội Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025. Ngày 05/ 8/2022, Chi bộ Trường TH&THCS xã Mỹ Hoà đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Về dự chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Bùi Văn Trọng - Đảng ủy viên - Bí thư Đoàn xã Mỹ Hoà.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Đại hội đã được nghe Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ Trường TH&THCS Mỹ Hòa  bám sát Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và với sự chủ động, nổ lực, sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành nên Chi bộ đã hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra và đạt được những kết quả tích cực như: Công tác giáo dục chính trị - tư tưởng cho cán bộ, đảng viên được duy trì thường xuyên đặc biệt là việc tổ chức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được cán bộ, viên chức đăng ký và thực hiện bằng việc làm cụ thể; quan tâm đào tạo, bồi dưỡng và phát triển đảng viên; tạo điều kiện cho giáo viên đi học nâng cao trình độ lý luận chính trị và nghiệp vụ chuyên môn; công tác kiểm tra, giám sát của Chi bộ được nâng cao chất lượng; công tác thi đua gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của từng cá nhân và việc bình xét thi đua đảm bảo dân chủ, công khai, minh bạch, công bằng; nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình trong sinh hoạt Đảng luôn tuân thủ; chất lượng sinh hoạt Chi bộ từng bước được nâng cao…

Đồng chí Đoàn Thị Ngân - Đảng uỷ viên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

khai mạc Đại hội

Bên cạnh đó, còn có những tồn tại, hạn chế do những nguyên nhân khách quan và chủ quan tác động. Đại hội đã thảo luận và nghiêm túc nhìn nhận những hạn chế cần khắc phục để rút ra bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ mới năm 2022-2025

Đồng chí Dương Thị Xuyên - Phó Bí thư Chi bộ

Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Bùi Văn Trọng - Đảng ủy viên đã đánh giá cao các hoạt động của tập thể Chi bộ trong nhiệm kỳ qua luôn có sự đoàn kết, tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ hoàn thành tôt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Bùi Văn Trọng Đảng uỷ viên - Bi thư Đoàn xã Mỹ Hoà phát biểu chỉ đạo Đại hội

Chi bộ luôn bám sát Nghị quyết của Chi bộ và sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy đảng cấp trên để triển khai thực hiện nhiệm vụ; mỗi viên chức, đảng viên luôn nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu, tích cực học tập và làm theo “tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; thường xuyên trau dồi tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống. Phát huy vai trò của mỗi đảng viên trong đấu tranh tự phê bình và phê bình. Đồng thời chỉ rõ ra những điểm cần lưu ý, khắc phục trong nhiệm kỳ tới để đảm bảo hoàn thành tiến độ, hiệu quả các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Từng đảng viên cần phải rèn luyện bản lĩnh chính trị, đoàn kết, chung sức với tập thể để thực hiện nhiệm vụ.

Chi uỷ Chi bộ trường TH&THCS Mỹ Hoà, nhiệm kỳ 2022-2025 ra mắt Đại hội

Kết quả bầu cử, Đại hội đã tín nhiệm và bầu đ/c Đoàn Thị Ngân là Bí thư và đ/c Dương Thị Xuyên là Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 và biểu quyết thông qua Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Với tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm và dân chủ, Đại hội Chi bộ Trường TH&THCS Mỹ Hòa đã diễn ra thành công, tốt đẹp./.

HÌNH ẢNH MINH HOẠ

 

Tác giả: c12myhoa
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 10 : 63
Năm 2022 : 1.812