Lễ khai giảng năm học 2022-2023 của trường th&thcs Mỹ Hoà

                    KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện theo sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Tân Lạc, sự cho phép của Đảng ủy, chính quyền địa phương. Hòa chung với không khí tưng bừng của hàng triệu học sinh trên cả nước. Hôm nay ngày 5/9/2022 thầy và trò trường TH&THCS Mỹ Hòa hôm nay long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới năm học 2022-2023.

Đ/c: Đoàn Thị Ngân - Đảng uỷ viên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường cùng các thầy cô giáo trong BGH TH&THCS Mỹ Hoà đón các em học sinh lớp 1 vào trường.

Sau 2 năm dịch bệnh covid-19 hoành hành đã có những tác động, ảnh hưởng tới mọi mặt của đời sống trong đó ngành giáo dục cũng phải chịu những tác động, ảnh hưởng rất lớn. Hai năm các em học sinh đã không được hưởng trọn vẹn niềm vui của ngày tựu trường. Có thể nói ngày khai trường năm học 2022-2023 thật sự là ngày hội của các em học sinh trên cả nước nói chung và của học sinh trường TH&THCS xã Mỹ Hòa nói riêng.

Đ/c: Đoàn Thị Ngân - Đảng uỷ viên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường TH&THCS Mỹ Hoà đọc diễn văn khai giảng năm học 2022-2023

Cô giáo Đoàn Thị Ngân - Đảng uỷ viên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường TH&THCS Mỹ Hoà đánh trống khai trường năm học 2022-2023

      Đến dự và động viên thày và trò nhà trường trong lễ khai giảng có đồng chí Bùi Văn Dũng phó bí thư đảng ủy, chủ tích UBND xã Mỹ Hòa, chi nhánh Vietel quân đội huyện Tân Lạc, Công ty Leong Hup feedmill Việt Nam, các ban ngành đoàn thể xã Mỹ Hòa, Hội khuyến học xã,Hội cha mẹ học sinh, đại diện Ban quản lý các xóm trong xã Mỹ Hòa.

Đồng chí Bùi Văn Dũng phó bí thư đảng ủy, chủ tích UBND xã Mỹ Hòa chúc mừng nhà trường năm học mới

      Trong không khí dịu mát của trời thu tháng 8, trong niềm vui hân hoan của các em học sinh buổi lễ được diễn ra ngắn gọn và trang trọng. Các em được nghe Cô Dương Thị Xuyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt tập thể giáo viên toàn trường đọc lời chúc của Chủ tịch nước dành cho học sinh và giáo viên cả nước nhân ngày khai giảng.

Cô giáo Dương Thị Xuyên - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng trường TH&THCS Mỹ Hoà đọc lời chúc của Chủ tịch nước dành cho học sinh và giáo viên cả nước nhân ngày khai giảng.

       Năm học 2022-2023 là năm học thực hiện theo chủ đề “ Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”. Năm học tiếp tục thực hiện song song hai chương trình giáo dục. Chương trình giáo dục năm 2006 và chương trình giáo dục mới năm 2018. Xác định rõ nhiệm vụ của năm học Cô giáo Đoàn Thị Ngân trong diễn văn khai giảng đã đề nghị toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ viên chức nhà trường hãy  quyết tâm, nỗ lực, để  vượt qua  những khó khăn. Xác định tâm thế vững vàng, khí thế bước vào năm học mới. Các em hãy thực hiện tốt những nội quy, yêu cầu của nhà trường, quyết tâm nỗ lực học tập ngay từ những ngày đầu tiên đến trường.

Đại diện chi nhánh Vietel quân đội huyện Tân Lạc tặng 10 xuất học bổng cho các e học sinh nghèo vượt khó

         Trong lễ khai giảng các em học sinh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của chi nhánh Vietel quân đội huyện Tân Lạc, Công ty Leong Hup feedmill Việt Nam, của quỹ học bổng XP thắp sáng ước mơ, hội khuyến học Huyện Tân lạc, Hội khuyến học xã Mỹ Hòa...

Các em học sinh khối 8,9 chơi kéo co

        Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 của thầy trò trường TH&THCS Mỹ Hòa đã diễn ra thành công, kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cùng với niềm tin tưởng cho một năm học mới nhiều hứa hẹn./.

 

    Một số hình ảnh trong ngày khai giảng

Hội cha mẹ học sinh chúc mừng nhà trường

Các em học sinh thực hiện nghi lễ 

Các em chơi  các trò chơi dân gian

Tác giả: c12myhoa
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 10 : 63
Năm 2022 : 1.812