Trường TH&THCS Mỹ Hoà Khai Mạc Tuần Lễ Hưởng Ứng Học Tập Suốt Đời Năm 2020

Với chủ đề: “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”, sáng ngày 05 tháng 10 Trường TH&THCS Mỹ Hòa phối hợp với TTHTCĐ xã Mỹ Hòa tổ chức phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020. Tham dự buổi lễ có Bà Ngô Thị Hăng Chủ tịch hội khuyến học xã Mỹ Hòa - Phó giám đốc TTHTCĐ. Bác Đinh Long Dương cá nhân thành đạt xã Mỹ Hòa.

 

 Học sinh tham gia lễ khai mạc

     Năm 2020, tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời diễn ra từ ngày 1 đến ngày 7-10. Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là hoạt động cao điểm trong năm nhằm khuyến khích người dân chủ động học tập thường xuyên, liên tục, hướng tới xây dựng một xã hội học tập. Một trong các hoạt động nổi bật của học tập suốt đời chính là phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và trong cộng đồng.

Trong buổi lễ các đại biểu các thầy cô giáo và các em học sinh được thưởng thức các tiết mục văn nghệ cùng với tiểu phẩm “lời dặn của bà” do các em HS nhà trường thể hiện.

 Văn nghệ của các em học sinh nhà trường

Trong buổi lễ thầy và trò nhà trường còn được lắng nghe những chia sẻ của bác Đinh Long Dương là một người con của xã Mỹ Hòa và là gia đình có truyền thống hiếu học, những chia sẻ của bác về việc học và đọc là những kinh nghiệm quý báu cho chúng ta.

Bác Đinh Long Dương chia sẻ tại buổi khai mạc.

Sau buổi lễ các thầy cô giáo và các em HS hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời với những nội dung và nhiều hình thức phong phú để nâng cao trình độ hiểu biết về các lĩnh vực trong đời sống xã hội, luôn tự học và bồi dưỡng trau dồi kiến thức và là tấm gương sáng về tinh thần học tập và rèn luyện.

 

 .

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 10 : 63
Năm 2022 : 1.812